chaulam (1)

Giáo xứ Lãm Hà chầu Mình Thánh thay Giáo phận

Ngày 30 tháng 4, cùng với niềm vui mừng của Giáo hội bước vào Chúa nhật III Phục sinh, cộng đoàn Giáo xứ Lãm Hà hân hoan chầu Mình Thánh Chúa thay mặt Giáo phận. Đây không chỉ là trách nhiệm mà là niềm vui mừng, là hồng phúc của toàn Giáo xứ.

IMG 9690

Giáo xứ Thuỷ Giang: chính thức thành lập Legio Mariæ

Nhờ lời cầu nguyện liên lỉ của Quý Cha và các hội viên, với sự trợ giúp tích cực của Hội đồng Comitium Hải Phòng, vừa qua Præsidium đầu tiên tại Giáo xứ Thuỷ Giang mang tước hiệu “Đức Mẹ chỉ bảo đàng lành”, đã chính thức ra mắt, với hơn hai mươi hội viên.

Ha (12)

Hình ảnh thánh lễ Kính lòng thương xót Chúa tại giáo xứ Hội Am

Hiệp thông với Giáo hội hoàn vũ trong tâm tình kính Lòng thương xót Chúa, cha Gioakim Nguyễn Văn Thăng, chính xứ Hội Am, đã tổ chức cuộc cung nghinh long trọng tượng thánh Lòng thương xót Chúa, dâng thánh lễ và cử hành giờ chầu trọng thể kính Lòng thương xót Chúa vào Chúa nhật II phục sinh. Cuộc cử hành trang trọng này đã diễn ra trong bầu khí linh thiêng và được đông đảo các tín hữu tham dự với tâm tình sốt sắng.

MG 9946

Hình ảnh mừng lễ Phục sinh tại một số giáo xứ: Xâm Bồ, Mạo Khê, Vạn Hoạch-Hội Am và giáo họ Thất Tinh

Xin kính gửi đến Quý độc giả những hình ảnh kiệu rước và Đại lễ mừng Chúa Phục Sinh tại giáo xứ: Xâm Bồ, Mạo Khê, Vạn Hoạch-Hội Am và giáo họ Thất Tinh.

Giáo xứ Xâm Bồ: Hình ảnh thứ Bảy Tuần Thánh

Giáo xứ Xâm Bồ: Hình ảnh thứ Bảy Tuần Thánh

Xin kính gửi đến Quý độc giả những hình ảnh đi Đàng Thánh Giá trọng thể và Thánh lễ Vọng Phục Sinh tối thứ Bảy Tuần Thánh tại Giáo xứ Xâm Bồ

IMG 1294

Hình ảnh thứ Bảy Tuần Thánh tại giáo xứ Lương Khê

Xin kính gửi đến Quý độc giả những hình ảnh đi Đàng Thánh Giá trọng thể và Thánh lễ Vọng Phục Sinh tối thứ Bảy Tuần Thánh tại Giáo xứ Lương Khê


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 169
  •   Máy chủ tìm kiếm 60
  •   Khách viếng thăm 109
 
  •   Hôm nay 11,870
  •   Tháng hiện tại 363,102
  •   Tổng lượt truy cập 23,813,074