Tap huan COVID (075)

Caritas Hải Phòng: Tập huấn cho các hội viên Caritas các kiến thức và kỹ năng ứng phó với đại dịch COVID-19

Thứ tư ngày 25/03/2020, tại Hội trường Tòa Giám mục, Văn phòng Caritas Hải Phòng kết hợp với Phòng khám Ngọc Hà tổ chức buổi tập huấn cho các hội viên Caritas các kiến thức và kỹ năng ứng phó với đại dịch Covid-19.

HDV 9259

“Hoán cải nội tâm để chia sẻ với người nghèo khó” - Tĩnh tâm mùa Chay Thánh 2020 dành cho các hội viên Caritas Hải Phòng

Thứ Bảy ngày 07/3/2020, tại Trung tâm mục vụ Giáo phận Hải Phòng, Ban Bác ái Xã hội - Caritas Hải Phòng đã tổ chức ngày Tĩnh tâm mùa Chay 2020 dành cho các hội viên Caritas. Chủ đề của ngày tĩnh tâm là: “Hoán cải nội tâm để chia sẻ với người nghèo khó”.

DSC04976

Caritas Hải Phòng và cộng đoàn giáo xứ An Hải cầu nguyện cho các bệnh nhân dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, với sự kêu gọi của HĐGM Việt Nam, tối Chúa nhật 23/2/2020 vừa qua, tại giáo xứ An Hải, Caritas Hải Phòng đã tổ chức thánh lễ và giờ cầu nguyện cho các nạn nhân của dịch bệnh.

Picture1

Caritas Hải Phòng: Trao kinh phí hỗ trợ phẫu thuật của Hội St. Lucas cho bệnh nhi tim bẩm sinh tại Giáo xứ An Quý

...Trong lần về tư gia để thăm hỏi tình hình sức khỏe của bé, Cha giám đốc Gioan B. Vũ Văn Kiện đã trao số kinh phí 41 triệu đồng cho gia đình. Đây là số kinh phí được Hội St. Lucas Charity Foundation (Hoa Kỳ) tài trợ, giúp gia đình trang trải các chi phí của ca phẫu thuật...

DSC04931

Caritas Hải Phòng: Tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Bảy ngày 18 tháng 1, nhằm ngày 24 tháng Chạp, tại hội trường Tòa Giám mục, Caritas Hải Phòng đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động hướng đến người nghèo nhân dịp Tết Canh Tý.

IMG 5015

Caritas Hải Phòng và Hội DNCG: Thăm và trao tặng quà Tết cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Phòng

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, người người nhà nhà vui vầy sum họp, không khí sắc xuân tưng bừng khắp chốn, những con phố được lên đèn, nhà cửa được trang hoàng muôn sắc, Tết Canh Tý đang đến gần trong niềm hân hoan. Nhưng đâu đó, vẫn còn những mảnh đời chưa được cảm nếm trọn vẹn hương vị của ngày Tết sum vầy. Họ là những người già neo đơn hay người vô gia cư.

Trai phong Tet 2020 (30)

Caritas Hải Phòng: Hội chợ Tết Canh Tý dành cho các bệnh nhân phong Chí Linh (Hải Dương)

Trong không khí vui tươi của những ngày chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, ngày 22 tháng Chạp âm lịch, Caritas Hải Phòng lại có dịp đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại làng phong Chí Linh. Đây là hoạt động mà Caritas Hải Phòng đã duy trì hơn 10 năm qua, một khoảng thời gian không quá dài, nhưng cũng đủ để trở thành quen thuộc và được các cư dân làng phong mong đợi, chờ đón.

HDV 3400

Caritas Hải Phòng: Ngày họp mặt hội viên Caritas và tổng kết hoạt động năm 2019

Sáng 15/01/2020 (tức 21 tháng Chạp Kỷ Hợi) vừa qua, tại Trung tâm mục vụ Giáo phận, Caritas Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt tất cả các hội viên và tổng kết các hoạt động bác ái trong năm 2019.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 42
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 38
 
  •   Hôm nay 15,381
  •   Tháng hiện tại 15,381
  •   Tổng lượt truy cập 31,524,868