DSC04931

Caritas Hải Phòng: Tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Bảy ngày 18 tháng 1, nhằm ngày 24 tháng Chạp, tại hội trường Tòa Giám mục, Caritas Hải Phòng đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động hướng đến người nghèo nhân dịp Tết Canh Tý.

IMG 5015

Caritas Hải Phòng và Hội DNCG: Thăm và trao tặng quà Tết cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ xã hội Hải Phòng

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi, người người nhà nhà vui vầy sum họp, không khí sắc xuân tưng bừng khắp chốn, những con phố được lên đèn, nhà cửa được trang hoàng muôn sắc, Tết Canh Tý đang đến gần trong niềm hân hoan. Nhưng đâu đó, vẫn còn những mảnh đời chưa được cảm nếm trọn vẹn hương vị của ngày Tết sum vầy. Họ là những người già neo đơn hay người vô gia cư.

Trai phong Tet 2020 (30)

Caritas Hải Phòng: Hội chợ Tết Canh Tý dành cho các bệnh nhân phong Chí Linh (Hải Dương)

Trong không khí vui tươi của những ngày chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, ngày 22 tháng Chạp âm lịch, Caritas Hải Phòng lại có dịp đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại làng phong Chí Linh. Đây là hoạt động mà Caritas Hải Phòng đã duy trì hơn 10 năm qua, một khoảng thời gian không quá dài, nhưng cũng đủ để trở thành quen thuộc và được các cư dân làng phong mong đợi, chờ đón.

HDV 3400

Caritas Hải Phòng: Ngày họp mặt hội viên Caritas và tổng kết hoạt động năm 2019

Sáng 15/01/2020 (tức 21 tháng Chạp Kỷ Hợi) vừa qua, tại Trung tâm mục vụ Giáo phận, Caritas Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt tất cả các hội viên và tổng kết các hoạt động bác ái trong năm 2019.

DSC 7596

Caritas Hải Phòng - Trung tâm Hàm Long: Nhìn lại hành trình 3 năm một chặng đường

“Bảo vệ ngôi nhà chung Trái đất” là sứ mạng của mọi cư dân trên địa cầu, và người tín hữu cũng không được đứng ngoài cuộc, trái lại phải tích cực chung tay hành động cho công cuộc quan trọng này - Lời mời gọi khẩn thiết ấy đã được vị Cha chung của Giáo hội hoàn vũ đưa ra trong thông điệp Laudato Si’ (ban hành 05/2015).

DSC06462

Caritas Hải Phòng: Thăm và tặng quà các bệnh nhân Làng phong Chí Linh - Hải Dương nhân dịp Giáng sinh 2019

Chiều ngày 21 tháng 12 vừa qua, Caritas Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân phong tại Làng phong Chí Linh, Hải Dương. Đây là hoạt động thường lệ hàng năm của Caritas mỗi dịp chuẩn bị mừng Chúa Giáng sinh.

DSC04744

Caritas Hải Phòng: Chương trình mổ mắt thay thủy tinh thể đục miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương

Trung tuần tháng 12 vừa qua, Caritas Hải Phòng đã triển khai chương trình phẫu thuật đục thể thủy tinh miễn phí cho những người già, nghèo khó trên địa bàn tỉnh Hải Dương...

Thư ngỏ của Hội Saint Lucas và Caritas Việt Nam

Thư ngỏ của Hội Saint Lucas và Caritas Việt Nam

CARITAS – BÁC ÁI XÃ HỘI

Thư ngỏ của Hội Saint Lucas và Caritas Việt Nam


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 22
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 21
 
  •   Hôm nay 11,805
  •   Tháng hiện tại 635,276
  •   Tổng lượt truy cập 30,084,006