Thong bao 11 2019

Caritas Hải Phòng: Thông báo về chương trình “Phẫu thuật mắt, thay thủy tinh thể đục (miễn phí)” dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Phẫu thuật mắt, thay thủy tinh thể đục (miễn phí)” dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn (không phân biệt tôn giáo)

IMG 6621

Đại hội thường niên và Thánh lễ mừng kính thánh Têrêsa Calcuta - Quan thầy nhóm cựu sinh viên CTXH-YT Giáo tỉnh miền Bắc

Trong tuần đầu tháng Chín vừa qua, được sự đồng hành của Caritas Hải Phòng, nhóm cựu sinh viên liên kết công tác xã hội (CTXH) và y tế Giáo tỉnh miền Bắc đã tổ chức chương trình đại hội thường niên và Thánh lễ mừng kính thánh Têrêsa Calcuta, đấng bảo trợ của nhóm.

DSC04280

Caritas Hải Phòng: Thăm và tặng quà cho các em trường Khiếm thị và Khiếm thính nhân dịp khai giảng và vui tết Trung Thu

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020, ngày 05/9, cha Giám đốc Caritas Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà cho các em trường Nuôi dạy trẻ khiếm thị Hải Phòng.

DSC04163

Caritas Hải Phòng: Ngày vui chơi và tặng quà dành cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt từ các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã quy tụ về hội trường Tòa Giám mục để tham dự chương trình vui chơi dành cho các em vào chiều 31/8/2019 vừa qua.

DSC04214

Caritas liên hạt Hải Dương - Kẻ Sặt mừng lễ Quan thầy: Gặp gỡ Chúa nơi người nghèo và bệnh nhân theo gương Mẹ Têrêsa Calcutta

Sáng thứ Hai ngày 02/09/2019, các hội viên Caritas liên hạt Hải Dương - Kẻ Sặt đã quy tụ về Giáo xứ Chi Khê (Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương) mừng lễ Mẹ Thánh Têrêsa Calcutta, Quan thầy Caritas liên hạt.

IMG 4439

Caritas Hải Phòng: Chia sẻ niềm vui với các học sinh nghèo vượt khó huyện Thủy Nguyên nhân dịp khai giảng năm học mới

Tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó mỗi dịp khai giảng năm học mới là một trong những hoạt động hỗ trợ giáo dục được Caritas Hải Phòng triển khai thường xuyên nhiều năm qua. Năm nay, chương trình tặng xe diễn ra cuối tháng 8/2019 vừa qua, tại giáo xứ Giáo xứ Đồng Giá (xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Hoi thao (40)

Caritas Hải Phòng: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hoạt động BVMT và ứng phó BĐKH với các đội ứng cứu khẩn cấp thành phố Hải Phòng

Cuối tháng 8 vừa qua, tại hội trường Tòa Giám mục, Caritas Hải Phòng đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH) giữa các đội ứng cứu khẩn cấp (ƯCKC) khi có thiên tai, trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

DSC03973

Caritas hạt Chính Tòa & Nam Am: Mừng lễ bổn mạng - Thánh Laurensô phó tế tử đạo

Thánh Laurensô - vị Phó tế tử đạo, lừng danh với câu nói: “Người nghèo là tài sản của Giáo hội” - được Caritas 2 giáo hạt Chính Tòa và Nam Am chọn làm vị bảo trợ. Thánh lễ mừng kính Ngài diễn ra ngày 10/8/2019 vừa qua tại Hội trường Tòa Giám mục Hải Phòng.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 93
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 92
 
  •   Hôm nay 2,044
  •   Tháng hiện tại 530,781
  •   Tổng lượt truy cập 26,445,318