Huynh đoàn giáo dân Đaminh xứ Ngọc Lý kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Huynh đoàn giáo dân Đaminh xứ Ngọc Lý kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Ngày 31/10/2017, trên 50 thành viên huynh đoàn giáo dân Đaminh xứ Ngọc Lý quy tụ về giáo họ Thái An (xứ Ngọc Lý) mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

DSC05803

Legio Mariæ Giáo phận Hải Phòng: Khóa tập huấn cho các ủy viên Junior

Ngày 15/07/2017 vừa qua - một ngày đầy ý nghĩa đối với các ủy viên Junior thuộc các Curia trong Giáo phận Hải Phòng, khi các em trở về với Toà Giám mục để tham dự Khóa tập huấn do Hội đồng Comitium Hải Phòng tổ chức, với đề tài: “Hãy là chứng nhân của Đức Kitô”.

IMG 0174

Khoá tận hiến theo tinh thần Legio Mariæ Giáo phận Hải Phòng

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, 96 năm thành lập Legio Mariæ và 49 năm Đại hội Tận hiến - Senatus Sài Gòn, Comitium giáo phận Hải Phòng đã tổ chức khóa tận hiến cho các anh chị trưởng - phó các Curia, và đơn vị trực thuộc trong toàn giáo phận, vào hai ngày 27 và 28 tháng 06 năm 2017 vừa qua.

IMG 0887

GĐPTTT xứ đoàn An Hải mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Chúa nhật ngày 25/06/2017, Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) xứ đoàn An Hải hân hoan mừng lễ kính trọng thể Thánh Tâm Chúa Giêsu - Bổn mạng xứ đoàn và kết nạp thành viên mới.

Logo truyen thong GP Hai Phong

Hình ảnh Ban truyền thông GP Hải Phòng tham dự Ngày Thế giới truyền thông xã hội lần thứ 51

“Đừng sợ, vì Ta ở cùng ngươi” (Is 43,5). Với tâm tình hưởng ứng ngày Thế giới Truyền thông lần thứ 51, Ban truyền thông giáo phận Hải Phòng đã đến tham dự buổi giao lưu và chia sẻ do Ban truyền thông giáo tỉnh Hà Nội tổ chức tại Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai, giáo phận Bùi Chu. Tinh thần truyền thông luôn có Chúa đồng hành đã liên kết và động viên anh chị em nhiệt thành tham gia công tác truyền thông trong các giáo phận.

Lễ thành lập Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm giáo xứ Chi Khê

Lễ thành lập Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm giáo xứ Chi Khê

Hôm nay, ngày 18 tháng 5 năm 2017, tại giáo xứ Chi Khê, giáo phận Hải Phòng (Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), cha Quản nhiệm xứ Chi Khê (cha xứ Phú Lộc) Đaminh Nguyễn Văn Phê, Ban Hành giáo, Ban chấp hành Xứ Đoàn, và bà con giáo dân hân hoan vui mừng chào đón quý Cha, quý khách về nhà thờ Chi Khê tham dự thánh lễ tạ ơn với nghi thức tuyên hứa của Xứ Đoàn mới Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giê-su, chúc mừng cho tân Xứ Đoàn Chi Khê ra mắt. Qua nghi lễ này, Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu- giáo Phận Hải Phòng vui mừng đón nhận chính thức Tân Xứ Đoàn giáo xứ Chi Khê vào trong GĐPTTT giáo phận.

Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Hạt Chính Tòa thường huấn

Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu Hạt Chính Tòa thường huấn

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ đã đề ra năm 2017, ngày 15 tháng 5 năm 2017, Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) Hạt Chính Tòa – Giáo Phận Hải Phòng, gồm 46 anh chị em trong Ban chấp hành của 8 Xứ Đoàn trong Hạt đã về tại giáo xứ Lãm Hà dự buổi thường huấn trong bầu khí vui tươi, tay bắt mặt mừng. Trong buổi thường huấn này còn có sự tham dự của Ban chấp hành lâm thời Xứ đoàn Kim Lai – Hạt Hải Dương

HDV 6824

Hội Doanh nhân Công giáo Hải Phòng: Đại hội nhiệm kỳ II và mừng lễ Quan thày Thánh Giuse Thợ

“Sự trưởng thành của Hội Doanh nhân Công giáo là điều đáng vui mừng, vì nó không chỉ thể hiện sự tiến bộ của anh chị em trong làm ăn kinh doanh, mà còn giúp nhiều người nhìn nhận và đánh giá đúng những gì người Công giáo đóng góp cho xã hội” Đức cha Giáo phận đã chia sẻ với các thành viên Hội Doanh nhân Công giáo (DNCG) Hải Phòng tại Đại hội nhiệm kỳ II của Hội, diễn ra vào 8g30 sáng nay Chúa nhật 14/5/2017 tại nhà thờ giáo họ Hàng Kênh.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 85
 
  •   Hôm nay 9,827
  •   Tháng hiện tại 518,994
  •   Tổng lượt truy cập 26,433,531