Picture 346

Ban chấp hành Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm hạt Kẻ Sặt gặp mặt thường kỳ

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2019, Ban chấp hành của 10 xứ đoàn Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm hạt Kẻ Sặt sinh hoạt luân phiên thường kỳ hàng tháng, tại giáo xứ Đồng Vạn. Cha Giuse Vũ Văn Khương và xứ đoàn Đồng Vạn đã dành cho Ban chấp hành sự đón tiếp thân tình và vui tươi.

IMG 20190619 165609

Legio Mariӕ Hải Phòng: Trại hè cho các em thiếu nhi thuộc các đơn vị Junior trong Giáo phận

Trong hai ngày 17 và 18/06/2019 vừa qua, Trại hè Junior Giáo phận Hải Phòng đã được tổ chức tại giáo xứ Đông Xuyên (Tiên Lãng, Hải Phòng). Trại hè là dịp gặp gỡ các em thiếu nhi trong hệ thống phong trào Legio Mariӕ, tạo sự gắn kết, học hỏi và đào sâu kiến thức Thủ bản cũng như kĩ năng sống cho các em.

Picture 334

Gx. Tiên Đôi: Thành lập Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Trải qua hơn 6 tháng, với tinh thần nhiệt thành và sốt sắng cầu nguyện, học hỏi giáo lý cùng với sự quan tâm khích lệ của cha xứ Giuse, sự giúp đỡ của Ban Chấp hành GĐPTTT Giáo phận, giáo hạt Nam Am, giáo xứ Tiên Đôi đã thành lập xứ đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ ra mắt diễn ra tại nhà thờ Tỉnh Lạc, vào lúc 18h30 ngày 17 tháng 6 năm 2019.

HDV 5157

Xứ đoàn An Hải hân hoan mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu

Trong tâm tình của tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu, đặc biệt niềm vui của ngày lễ Bổn mạng, xứ đoàn An Hải đã tổ chức Thánh lễ trọng thể kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Thánh lễ do cha linh hướng Gioan Baotixita Vũ Văn Kiện cử hành tại nhà thờ An Hải, vào lúc 18h30 thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019.

Picture 214

Thánh lễ tạ ơn và tuyên hứa Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu xứ đoàn Bạch Xa

Với thánh lễ tạ ơn và nghi thức tuyên hứa diễn ra vào vào hồi 18h30 ngày 24 tháng 5 năm 2019, Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) Chúa Giêsu xứ đoàn Bạch Xa chính thức ra đời. Đây là không chỉ là niềm vui của giáo xứ Bạch Xa, mà còn cho GĐPTTT Giáo phận khi thêm thành viên mới.

Hình ảnh Doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng mừng lễ Thánh Giuse quan thầy

Hình ảnh Doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng mừng lễ Thánh Giuse quan thầy

Vào chiều thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2019, tại Trung tâm hành hương Đền Thánh Tử đạo Hải Dương, Hội Doanh nhân Công giáo giáo phận Hải Phòng đã tổ chức thánh lễ kính thánh Giuse thợ, quan thầy. Trước khi thánh lễ, các thành viên doanh nhân đã cử hành nghi thức cung nghinh Đức Mẹ Maria và thánh cả Giuse, cùng hiệp thông trong Giờ Kính Lòng thương xót Chúa. Ngày lễ diễn ra trong bầu khí linh thiêng, sốt sắng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nơi người tham dự.

Picture 153

Xứ đoàn Thánh Tâm Chúa Giêsu giáo xứ Súy Nẻo tuyên hứa

Với lòng sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu cùng với lời mời gọi của cha xứ Gioan Baotixita Ngô Ngọc Chuẩn, một số giáo dân Súy Nẻo đã tình nguyện tham gia vào Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm (GĐPTTT) Chúa Giêsu. Trải qua hơn sáu tháng cầu nguyện và học hỏi “Nội Quy GĐPTTT”, trong thánh lễ tạ ơn với nghi thức tuyên hứa diễn ra lúc 18h00 ngày 17 tháng 5 năm 2019, tân xứ đoàn mang tên Súy Nẻo chính thức ra đời.

Tiết mục giới thiệu ơn gọi do các chú Tiểu chủng sinh

​Ngày cầu nguyện cho ơn gọi tu sĩ linh mục giáo phận Hải Phòng

Ngày cầu nguyện cho ơn gọi tu sĩ linh mục giáo phận Hải Phòng năm 2019 được tổ chức vào Chúa nhật ngày 19 tháng 5 tại giáo xứ Đồng Giá. Đây cũng là ngày đại hội của Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) toàn Giáo phận lần thứ V và mừng lễ Chúa Chiên Lành, Quan thầy của Liên đoàn.


Các tin khác

Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 29
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 27
 
  •   Hôm nay 6,938
  •   Tháng hiện tại 531,161
  •   Tổng lượt truy cập 30,653,362