Giáo hạt Mạo Khê: Giao lưu Ngắm Nguyện Mùa Chay  

Giáo hạt Mạo Khê: Giao lưu Ngắm Nguyện Mùa Chay

Nhằm cổ võ đời sống đạo trong tâm tình mùa chay, nhất bảo tồn những hình thức đạo đức bình dân đã nuôi dưỡng đức tin của người tín hữu bao thời, giáo hạt Mạo Khê đã tổ chức buổi giao lưu ngắm nguyện tại giáo xứ Mạo Khê, vào lúc 14h00 ngày 16 tháng 3 năm 2018.

Chương trình mục vụ tháng 3/2018

01 Giao Phan HaiPhong HaiPhong 00 2

Trong tinh thần hiệp thông, xin trân trọng gửi đến Quý độc giả gần xa chương trình mục vụ của Đức Giám mục và một số sự kiện của Giáo phận diễn ra trong tháng 3 năm 2018

Huyền nhiệm sự sống (Bài giảng Chúa nhật V Mùa Chay năm B)

Huyền nhiệm sự sống (Bài giảng Chúa nhật V Mùa Chay năm B)

Nhờ sự sống mà muôn loài tăng trưởng và hoạt động. Tuy vậy, một điều xem ra là nghịch lý, đó là sự sống không dừng lại khi ta chết, nhưng lúc chết đi lại là lúc khởi đầu sự sống mới. Lời Chúa hôm nay muốn khẳng định với chúng ta điều ấy.

Tiếp nối và hiệp thông

GMVNGHCGTG Full 712113512

Chuyến viếng thăm này nói lên nhiều chiều kích, nhất là diễn tả tính tiếp nối và tình hiệp thông trong Giáo Hội Chúa Kitô.

Caritas Hải Phòng: Tĩnh tâm mùa Chay Thánh 2018

IMG 7782

“Hạ mình xuống để phục vụ anh chị em kém may mắn”, là chủ đề của ngày tĩnh tâm mùa Chay Thánh 2018 dành cho các tình nguyện viên, cộng tác viên Caritas Hải Phòng. Ngày tĩnh tâm quy tụ hơn 200 tham dự viên, đã diễn ra tốt đẹp vào thứ Năm, ngày 15/3/2018 vừa qua tại Tòa Giám mục Hải Phòng.

Bài Giáo lý thứ 11 của Đức Thánh cha Phanxicô về Thánh lễ: Phụng vụ Thánh Thể I - Dâng của lễ

Bài Giáo lý thứ 11 của Đức Thánh cha Phanxicô về Thánh lễ: Phụng vụ Thánh Thể I - Dâng của lễ

Hôm nay ĐTC giải thích về ý nghĩa của việc Dâng Của Lễ: “Trong bánh và rượu, chúng ta hiến dâng Ngài của lễ cuộc đời chúng ta, để nó được Chúa Thánh Thần biến đổi thành hy lễ của Đức Kitô và với Người trở nên một của lễ thiêng liêng duy nhất đẹp lòng Chúa Cha".
* * *

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 41
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 40
 
  •   Hôm nay 13,205
  •   Tháng hiện tại 207,015
  •   Tổng lượt truy cập 16,482,015