Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli thăm Đền Thánh Hải Dương  

Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli thăm Đền Thánh Hải Dương

Vị đại diện Tòa Thánh không thường trú tại Việt Nam, Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli vừa có chuyến thăm không chính thức dành cho Đền Thánh Tử đạo Hải Dương vào lúc 17h30 Chúa nhật ngày 02-8-2015.

Sẽ có thêm một buổi tiếp kiến chung mỗi tháng trong Năm Thánh Lòng Thương Xót  

DTC gap khach hanh huong 2

Đức Tổng giám mục Georg Gänswein, Chủ tịch Phủ Giáo hoàng, nói với Đài phát thanh Vatican rằng Đức Thánh Cha sẽ gặp chung các tín hữu trong nhiều dịp vào mùa hè và Toà Thánh đang có những chuẩn bị để tổ chức thêm một buổi tiếp kiến chung hằng tháng (có thể vào ngày thứ Bảy) trong Năm Thánh Lòng Thương Xót.

Bài giảng Chúa nhật XVIII thường niên năm B

Bài giảng Chúa nhật XVIII thường niên năm B

Trong cuộc tranh luận được thánh Gioan ghi lại, Chúa Giêsu đã chứng minh Người là Bánh bởi trời. Người là Manna mới Chúa Cha ban tặng cho nhân loại, giống như Manna của thời lữ hành. Tấm bánh có tên gọi Giêsu được ban không chỉ riêng cho dân tộc Do Thái, mà là cho cả thế giới. Ngày hôm nay, tấm bánh ấy là Thánh Thể, được hiến dâng mỗi ngày trên bàn thờ để trở nên lương thực thiêng liêng nuôi sống các tín hữu.

Gợi ý mục vụ cho Năm Tân Phúc-Âm-hóa đời sống Giáo xứ và Cộng đoàn - Đề tài 9

Logo nam PAH giao xu

Trong cộng đoàn Hội Thánh địa phương sự hiện diện và đời sống của các tu sĩ dòng và những hội viên tu hội đời, những người được Chúa gọi theo Chúa “sát hơn” và lấy Người làm “tất cả” đời mình, đã là một lời rao giảng Tin mừng sống động.

Gx. Trang Quan – Đồng Giới: Thi Kinh Nguyện 2015  

Gx. Trang Quan – Đồng Giới: Thi Kinh Nguyện 2015

“Cuộc gặp gỡ chiều nay của các con không phải là để tranh sức, so tài cao thấp, nhưng đúng hơn là để kể cho Chúa và cho nhau nghe những lời kinh mình đã học trong thời gian qua”. Lời tuyên bố khai mạc của cha xứ Phanxicô-Xaviê Trần Đức Thảo đã nói lên ý nghĩa và tinh thần của cuộc thi kinh dành cho các em thiếu nhi trong giáo xứ vào chiều Chúa Nhật ngày 2-8-2015.

Bạn bè và Gia đình

Bạn bè và Gia đình

“Bạn bè trên hết mọi sự!“. Ở tuổi vị thành niên, các trẻ quan tâm đến việc thiết lập mối tương quan ngoài gia đình. Ngang qua mối tương quan bạn bè hay các thiếu niên bắt đầu xa cách cha mẹ và khám phá ra “cuộc sống trong xã hội”.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 13
 
  •   Hôm nay 4,493
  •   Tháng hiện tại 14,432
  •   Tổng lượt truy cập 202,603