Gx. Trang Quan - Đồng Giới: ngày thi kinh Hè 2016 cho các em thiếu nhi  

23 ảnh chụp chung

Chúa nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2016, giáo xứ Trang Quan - Đồng Giới đã tổ chức thi kinh nguyện cho các em thiếu nhi Thánh Thể. Cuộc thi quy tụ 76 em được chọn từ các giáo họ trong toàn giáo xứ và là cuộc thi được tổ chức năm thứ ba liên tiếp tại giáo xứ này.

Uỷ ban Mục vụ Di dân: Hội nghị Mục vụ di dân thường niên 2016  

GMVNGHCGTG Thumb 14

Vào lúc 20g30 thứ Ba 23-08-2016, Uỷ ban Mục vụ Di dân (UBMVDD) trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam đã khai mạc Hội nghị Mục vụ Di dân Toàn quốc năm 2016. Hội nghị diễn ra tại Toà Giám mục giáo phận Thanh Hoá và kéo dài đến trưa thứ Năm 25-08.

Khiêm tốn làm đầu (Bài giảng Chúa nhật XXII mùa Thường niên C)  

Khiêm tốn làm đầu (Bài giảng Chúa nhật XXII mùa Thường niên C)

Từ việc sắp xếp chỗ ngồi trong một bữa tiệc, Chúa dạy chúng ta hãy khiêm tốn để nhận mình là ai trong cuộc sống mênh mông này. Có thể chúng ta giỏi giang về một lãnh vực nào đó, nhưng trong xã hội lại có người giỏi hơn chúng ta. Chúng ta chủ quan nghĩ mình là người xứng đáng ngồi chỗ nhất, nhưng trong thực tế, có người khác xứng đáng với chỗ đó hơn.

Tỉnh ngộ

Tỉnh ngộ

Người tín hữu sống giữa cuộc đời chao đảo, giằng co bởi biết bao nhiêu toan tính, dễ bị chìm đắm trong những đam mê. Lời Chúa nhắc bảo chúng ta hãy tỉnh ngộ để nhận ra đâu là thánh ý Chúa để biết sống đẹp lòng Ngài. Năm Thánh Lòng Thương Xót là cơ hội để chúng ta tỉnh ngộ.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 15
  •   Máy chủ tìm kiếm 7
  •   Khách viếng thăm 8
 
  •   Hôm nay 44,103
  •   Tháng hiện tại 1,050,170
  •   Tổng lượt truy cập 8,013,583