Linh mục giáo phận tham dự ngày hành hương truyền thống  

Linh mục giáo phận tham dự ngày hành hương truyền thống

Gần 60 linh mục giáo phận đã trở về mảnh đất ghi dấu ấn thiêng liêng của cha thánh Vinh Sơn Đỗ Yến - giáo xứ Kẻ Sặt, để tham dự ngày hành hương truyền thống linh mục. Thánh lễ đồng tế kính thánh Quan thầy các linh mục do Đức cha Giuse chủ sự, được long trọng cử hành vào lúc 10g00 sáng nay (30-6-2015).

Ngài đến đây làm khổ chúng tôi (Thứ Tư tuần XIII Tn; Mt 8,28-34)  

Mt8 28 34

Chúa Giêsu vượt biển hồ sang bờ bên kia là vùng đất thuộc dân ngoại theo quan niệm của người Israen và với cái nhìn tôn giáo thì vùng đất của dân ngoại cũng có nghĩa là vùng đất của tà thần, đó là lý do có hai người bị quỷ ám xuất hiện.

Gợi ý mục vụ cho Năm Tân Phúc-Âm-hóa đời sống Giáo xứ và Cộng đoàn - Đề tài 8  

Logo nam PAH giao xu

Cùng nhau bước đi, bước theo Chúa Giêsu, trải nghiệm cuộc Vượt Qua cùng với Người, về Nhà Cha. Nghĩa là đi ngang qua kiếp người trọn vẹn với đường Thập Giá, Đồi Calvê, và Phục Sinh.

GĐPTTT hạt Hải Dương: Hoàn thành chương trình tập huấn 6 tháng đầu năm 2015  

GĐPTTT hạt Hải Dương: Hoàn thành chương trình tập huấn 6 tháng đầu năm 2015

Bước sang năm 2015, để hưởng ứng tinh thần “Năm Tân Phúc Âm Hoá Cộng Đoàn”, Cha Tổng Linh hướng Antôn Nguyễn Văn Ninh và Ban Thường vụ Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTT) Giáo phận Hải Phòng đã lên chương trình tập huấn cho các Toán trưởng, Toán phó và các đoàn viên tại các Xứ đoàn, qua việc tổ chức học tập Nội quy, học hỏi Lời Chúa, thực hành cầu nguyện.

Khủng hoảng môi trường: Triệu chứng – nguyên nhân – chữa lành

Khủng hoảng môi trường: Triệu chứng – nguyên nhân – chữa lành

Môi trường sống của con người và của các sinh vật trên trái đất đang bị suy thoái, bị khủng hoảng. Đó là một thực trạng không thể chối cãi hay tránh né. Điều này khiến chúng ta không khỏi thắc mắc và tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân sâu xa của khủng hoảng môi trường, và chúng ta cần phải làm gì để “chữa lành”, chăm sóc môi trường/trái đất của chúng ta.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
  •   Máy chủ tìm kiếm 10
  •   Khách viếng thăm 4
 
  •   Hôm nay 2,592
  •   Tháng hiện tại 79,801
  •   Tổng lượt truy cập 83,184