Đức Giám mục thăm khu vực Đền Thánh cũ đang tháo dỡ  

Đức Giám mục thăm khu vực Đền Thánh cũ đang tháo dỡ

Chuyến thăm Đền Thánh cũ đang được tháo dỡ của Đức Giám mục giáo phận diễn ra ngay sau khi ngài cử hành lễ hành hương truyền thống linh mục giáo phận tại giáo xứ Kẻ Sặt, lúc 12g00 hôm nay (30-6-2015).

Thiên Chúa đã ban cho loài người quyền năng như thế (Thứ Năm tuần XIII Tn;Mt 9,1-8)  

Thiên Chúa đã ban cho loài người quyền năng như thế (Thứ Năm tuần XIII Tn;Mt 9,1-8)

Caphacnaum là nơi Chúa Giêsu dừng chân nhiều lần để giảng dạy và làm phép lạ, vì thế nơi đây được gọi là thành của Người. Sau khi đã ở bờ bên kia như bài Tin Mừng ngày hôm qua nhắc đến, Chúa trở về thành của mình và như thường lệ, Người chữa lành một người bại liệt.

Gợi ý mục vụ cho Năm Tân Phúc-Âm-hóa đời sống Giáo xứ và Cộng đoàn - Đề tài 8

Logo nam PAH giao xu

Cùng nhau bước đi, bước theo Chúa Giêsu, trải nghiệm cuộc Vượt Qua cùng với Người, về Nhà Cha. Nghĩa là đi ngang qua kiếp người trọn vẹn với đường Thập Giá, Đồi Calvê, và Phục Sinh.

Huynh Trưởng Gx. An Quý: Mừng mười một tuổi hình thành và phát triển  

unnamed (15)

Tuổi trẻ - Nhiệt huyết và Niềm vui đã tạo nên niềm hăng say phục vụ của Huynh trưởng giáo xứ An Quý – Giáo phận Hải phòng từ khi hình thành cho đến nay đã tròn mười một tuổi. Trong tâm tình mừng kính hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô - ngày truyền thống của Huynh trưởng: Huynh trưởng giáo xứ An quý họp mặt chia sẻ sức sống của tuổi trẻ sinh động và hăng say trong công cuộc truyền giáo như Hai Thánh Tông Đồ để thăng tiến Đức tin của thanh thiếu nhi trong giáo xứ này.

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)  

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Tôma là người Do thái, miền Galilê, sống nghề chài lưới, Chúa Giêsu đã chọn Ngài vào số mười hai tông đồ, và Ngài đã từ bỏ mọi sự để chỉ còn thuộc về Thầy Chí Thánh mà thôi.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 6
 
  •   Hôm nay 1,408
  •   Tháng hiện tại 4,449
  •   Tổng lượt truy cập 87,636