Nghi thức cung hiến bàn thờ và 52 đền thờ thiêng liêng nơi xứ Thư Trung  

Cung hien ban tho thu trung (45)

Bàn thờ giáo xứ Thư Trung đã được cung hiến với một nghi thức long trọng, do Đức cha Giuse chủ sự; đồng thời trong thánh lễ đặc biệt này, ngài cũng trao ban bí tích Thêm sức cho 52 thành viên của cộng đoàn nơi đây. Sự kiện ghi dấu son trong đời sống đức tin Thư Trung diễn ra vào lúc 9h30 sáng nay (23/1/2017).

Dòng Tên tại Pháp tổ chức tĩnh tâm cho người tị nạn

GMVNGHCGTG Full 64227660

Trung tâm tĩnh tâm Penboc’h của Dòng Tên tại Bretagne (Pháp) đã tổ chức một khoá tĩnh tâm cho 25 người tị nạn thuộc nhiều tôn giáo khác nhau; khoá tĩnh tâm kéo dài từ ngày 15 đến 20 tháng Bảy 2017, và đây là lần thứ hai Trung tâm mở khoá tĩnh tâm này.

Lòng nhân ái bao dung (Bài giảng Chúa nhật XVI thường niên – năm A)

Lòng nhân ái bao dung (Bài giảng Chúa nhật XVI thường niên – năm A)

Lời Chúa hôm nay vừa diễn tả lòng nhân ái của Thiên Chúa, vừa kêu gọi lòng bao dung của con người, nhờ lòng nhân ái của Chúa mà chúng ta không bị trừng phạt khi lỗi lầm; nhờ lòng bao dung của con người mà bớt đi thành kiến xung đột với cuộc sống xung quanh.

Tôn trọng sự thật

Tôn trọng sự thật

Thiếu tôn trọng sự thật là nguyên nhân của biết bao đổ vỡ và xung đột. Khi không sống theo sự thật, người ta dối trá lẫn nhau. Mối tương quan gia đình, xã hội chỉ dừng lại ở những vỏ bọc bên ngoài, tuy hào nhoáng, nhưng vô nghĩa và giả tạo.

Legio Mariæ Giáo phận Hải Phòng: Khóa tập huấn cho các ủy viên Junior

DSC05803

Ngày 15/07/2017 vừa qua - một ngày đầy ý nghĩa đối với các ủy viên Junior thuộc các Curia trong Giáo phận Hải Phòng, khi các em trở về với Toà Giám mục để tham dự Khóa tập huấn do Hội đồng Comitium Hải Phòng tổ chức, với đề tài: “Hãy là chứng nhân của Đức Kitô”.

Thánh nữ Maria Mađalêna, lễ kính

Ngay22

Tình yêu bền vững, tình yêu vĩnh cửu đã nối kết Chúa Giêsu và thánh nữ Maria Mađalêna. Thánh nữ Maria Mađalêna được Chúa yêu nhiều, Ngài đã đáp trả tình yêu của Chúa với tất cả con tim, với tất cả tâm hồn.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 127
 
  •   Hôm nay 6,939
  •   Tháng hiện tại 195,823
  •   Tổng lượt truy cập 13,089,075