Giáo xứ Hải Dương và Kim Lai đón Thánh giá của Giới trẻ  

IMG 4429

Theo chương trình cung nghinh đón Thánh giá giới trẻ của giáo hạt Hải Dương, sáng Chúa nhật ngày 17/6/2018, giáo xứ Văn Mạc tổ chức lễ Giới trẻ quy tụ khoảng 500 bạn trẻ đến từ các xứ họ thuộc huyện Thanh Hà, từ giáo xứ Mỹ Động, An Thủy, Hải Ninh, Đại Lộ và nhất là từ giáo xứ Hải Dương và Kim Lai - hai giáo xứ sẽ đón Thánh giá trong dịp này.

Đức thánh Cha lên án “loại truyền thông vu khống”  

Đức thánh Cha lên án “loại truyền thông vu khống”

VATICAN - Trong bài giảng lễ tại nguyện đường thánh Marta, ngày 18-6, Đức Thánh Cha đã nói về sức tàn phá của truyền thông vu khống được những kẻ độc tài sử dụng chống lại những người khác. Đó là điều vẫn diễn ra hiện nay.

Suối nguồn yêu thương

Suối nguồn yêu thương

Đời sống người Kitô hữu bắt nguồn từ Trái tim Chúa Giêsu mở ra trên thập giá. Từ Trái tim Chúa Giêsu, suối nguồn yêu thương đã tuôn trào, vừa để khẳng định tình yêu thương của Thiên Chúa đối với nhân loại, vừa để nuôi dưỡng con người trên hành trình dương thế. Hãy đến với suối nguồn yêu thương, để kín múc những hồng ân cao cả Chúa ban. Ai đến với Thánh Tâm Chúa, sẽ được nghỉ ngơi bổ sức nơi nguồn suối dạt dào tình thương này.

Kinh dâng Giáo xứ cho Thánh Tâm Chúa

Kinh dâng Giáo xứ cho Thánh Tâm Chúa

Hôm nay, Giáo xứ và Giáo họ chúng con cùng nhau quỳ trước Tôn Nhan Chúa. Chúng con dâng mình, dâng gia đình, dâng Ban Chánh Trương, Ban Hành Giáo, dâng Giáo xứ và Giáo họ chúng con cho Trái Tim Chúa nữa, xin Chúa nhận lấy và ban cho Giáo xứ, Giáo họ chúng con nhiều ơn lành.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
  •   Đang truy cập 58
 
  •   Hôm nay 16,363
  •   Tháng hiện tại 377,441
  •   Tổng lượt truy cập 18,189,080