Giáo họ Thủy Giang hân hoan mừng lễ thánh Phêrô Quan thầy  

Giáo họ Thủy Giang hân hoan mừng lễ thánh Phêrô Quan thầy

Theo truyền thống mừng kính Thánh Phêrô– Quan thày của giáo họ Thủy giang, Cha Antôn Khổng Minh Số và cộng đoàn giáo họ đã tổ chức Thánh lễ một cách đặc biệt để mừng kính Thánh Nhân - Qua lời cầu bầu của Ngài, xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành xuống cho đoàn tín hữu nơi đây.

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B  

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B

Trong khi nhiều người dễ dàng chấp nhận sự dối trá, thỏa hiệp để được lợi lộc danh vọng, thì người Kitô hữu phải cân nhắc kỹ càng để không phạm Luật Chúa và không làm trái với lương tâm. Lịch sử ghi lại rất nhiều tín hữu đã chọn con đường thập giá của Chúa Giêsu để làm chứng cho sự thật. Các thánh tử đạo là những ví dụ điển hình và là gương mẫu cho chúng ta về lòng trung thành với Chúa, noi gương Chúa Giêsu.

Gợi ý mục vụ cho Năm Tân Phúc-Âm-hóa đời sống Giáo xứ và Cộng đoàn - Đề tài 8

Logo nam PAH giao xu

Cùng nhau bước đi, bước theo Chúa Giêsu, trải nghiệm cuộc Vượt Qua cùng với Người, về Nhà Cha. Nghĩa là đi ngang qua kiếp người trọn vẹn với đường Thập Giá, Đồi Calvê, và Phục Sinh.

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Tôma là người Do thái, miền Galilê, sống nghề chài lưới, Chúa Giêsu đã chọn Ngài vào số mười hai tông đồ, và Ngài đã từ bỏ mọi sự để chỉ còn thuộc về Thầy Chí Thánh mà thôi.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 12
 
  •   Hôm nay 1,774
  •   Tháng hiện tại 7,683
  •   Tổng lượt truy cập 90,870