Mừng lễ Quan thầy Giáo phận 2015  

Mừng lễ Quan thầy Giáo phận 2015

Đã thành một truyền thống tốt đẹp, cứ vào ngày lễ kính Đức Mẹ Mân Côi, muôn con khắp nơi lại hướng về Nhà thờ Chính tòa cùng hòa nhịp một tâm tình tạ ơn, những bước chân từ khắp nẻo đường lại tiến về ngôi nhà chung Giáo phận, để hiệp thông trong niềm vui hân hoan mừng ngày lễ Quan thầy Giáo phận. Hòa nhập vào bầu khí thánh lễ hôm nay, người ta sẽ cảm nhận cách sống động tâm tình và niềm vui ấy.

Mẹ đầy ơn phúc (Bài giảng Lễ Đức Mẹ Mân Côi)

Mẹ đầy ơn phúc (Bài giảng Lễ  Đức Mẹ Mân Côi)

Ave Maria là lời chào của thiên sứ Gabrien khi đến gặp Đức Mẹ trong ngày truyền tin. Thiên sứ từ trời cao, xuống trần để gặp một phụ nữ khiêm hạ. Ave Maria vừa là lời chào, vừa là lời mời gọi hãy vui lên vì “Đức Chúa ở cùng Bà”.

Gợi ý mục vụ cho Năm Tân Phúc-Âm-hóa đời sống Giáo xứ và Cộng đoàn - Đề tài 11

Logo nam PAH giao xu

Gia đình chính là Cộng đoàn Giáo hội cơ bản nhất, cũng là đối tượng đầu tiên và là chủ thể đầu tiên của công cuộc mục vụ truyền giáo, nên được đòi hỏi phải quan tâm tân Phúc-Âm-hoá trước tiên.

Gx. Hội Am – Vạn Hoạch: Vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi

Gx. Hội Am – Vạn Hoạch: Vui Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi

Sau gần một tháng chuẩn bị và dưới sự hướng dẫn của cha xứ Gioakim Nguyễn Văn Thăng, chương trình vui Tết Trung Thu của các em thiếu nhi hai giáo xứ Hội Am và Vạn Hoạch được tổ chức từ ngày 26 đến 27 tháng 9 năm 2015, tại khuôn viên nhà thờ xứ Hội Am.

Ngày 1 tháng 10: Thánh Têrêxa Hài Đồng Giêsu, trinh nữ tiến sĩ Hội Thánh

TÊREXA

Chính nhờ "đường con thơ tin tưởng và phó thác" mà thánh nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu đạt đến tuyệt đỉnh thánh thiện và hoàn tất ơn gọi sống tình yêu và đau khổ, ngài đã : - Quyết không bỏ qua một hy sinh nhỏ bé nào.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 7
 
  •   Hôm nay 4,509
  •   Tháng hiện tại 18,138
  •   Tổng lượt truy cập 447,221