Huynh đoàn Thánh Piô X bày tỏ “lòng biết ơn” đối với Đức giáo hoàng Phanxicô  

Logo Huynh doan Pio X

Huynh đoàn Thánh Piô X đã hoan nghênh “cử chỉ hiền phụ” của Đức giáo hoàng Phanxicô đối với Huynh đoàn được nêu rõ trong bức thư ngài gửi Đức Tổng giám mục Rino Fisichella, Chủ tịch Hội đồng Toà Thánh về Tân Phúc âm hoá, về việc cử hành Năm Thánh Lòng Thương xót.

Chương trình mục vụ tháng 9-2015

DSC 1444 Dinh

Trong tinh thần hiệp thông, xin trân trọng gửi đến Quý độc giả gần xa chương trình mục vụ của Đức Giám mục giáo phận và một số sự kiện diễn ra trong tháng 9 năm 2015.

Niềm vui chan chứa (Bài giảng Chúa nhật XXIII Tn B)

Niềm vui chan chứa (Bài giảng Chúa nhật XXIII Tn B)

Con mắt tâm hồn trong sáng sẽ giúp chúng ta nhận ra đâu là con đường chính trực; đôi chân nhiệt thành sẽ giúp chúng ta ra khỏi vỏ bọc ích kỷ của mình để đến với tha nhân; đôi tai tinh thông sẽ giúp ta lắng nghe và thực hành Lời Chúa; môi miệng chân thành sẽ giúp ta nói những lời thân thiện. ...

Con Người làm chủ ngày sabat (Thứ Bảy tuần XXII Tn;Lc 6,1-5)

Con Người làm chủ ngày sabat (Thứ Bảy tuần XXII Tn;Lc 6,1-5)

Nhằm thuyết phục con người dành một ngày trong tuần để nghỉ ngơi, Kinh Thánh đã tường thuật việc Thiên Chúa sáng tạo nên muôn loài muôn vật trong sáu ngày và ngày thứ bảy, Ngài nghỉ ngơi.

Mẹ Thiên Nhiên

Mẹ Thiên Nhiên

Tại Việt Nam chúng ta, vấn đề môi sinh chưa được chú trọng. Những quy định của nhà nước về bảo vệ môi trường chưa có tính nghiêm ngặt triệt để, cộng với ý thức của người dân còn quá kém. Nói đến bảo vệ môi trường, phần đông người Việt Nam chúng ta rất dửng dưng, coi như đó là chuyện xa lạ hoặc là chuyện trong sách vở, vì thế, chẳng mấy người quan tâm đến môi trường.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 25
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 21
 
  •   Hôm nay 3,767
  •   Tháng hiện tại 18,838
  •   Tổng lượt truy cập 330,366