Gx. Trang Quan - Đồng Giới hân hoan mừng lễ Quan thầy và khánh thành nhà mục vụ  

Gx. Trang Quan - Đồng Giới hân hoan mừng lễ Quan thầy và khánh thành nhà mục vụ

Trong bầu khí hân hoan của ngày lễ kính thánh Gioan Tẩy Giả Quan Thầy, cộng đoàn giáo xứ Trang Quan – Đồng Giới hân hoan cắt băng khánh thành và làm phép nhà mục vụ. Sự kiện ghi dấu ấn trong lịch sử của giáo xứ được diễn ra vào lúc 9h00 sáng ngày 29-8-2015.

Bài giảng Chúa nhật XXII thường niên B

Bài giảng Chúa nhật XXII thường niên B

Giữa biết bao trào lưu đang lôi cuốn con người ngả theo những hình thức đạo đức bề ngoài, xin Chúa cho chúng ta một Đức tin tinh tuyền, để luôn hướng về Chúa, một lòng bền vững tin yêu và thuộc trọn về Ngài.

Mẹ Thiên Nhiên

Mẹ Thiên Nhiên

Tại Việt Nam chúng ta, vấn đề môi sinh chưa được chú trọng. Những quy định của nhà nước về bảo vệ môi trường chưa có tính nghiêm ngặt triệt để, cộng với ý thức của người dân còn quá kém. Nói đến bảo vệ môi trường, phần đông người Việt Nam chúng ta rất dửng dưng, coi như đó là chuyện xa lạ hoặc là chuyện trong sách vở, vì thế, chẳng mấy người quan tâm đến môi trường.

Caritas Hải Phòng tiến hành chuyến cứu trợ thứ tư tại Quảng Ninh

IMG 7839

Nhằm giúp các nạn nhân chịu thiệt hại do trận mưa lũ kỷ lục cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua tại Quảng Ninh dần khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống trở lại, phái đoàn Caritas Việt Nam và Caritas Hải Phòng đã thực hiện chuyến viếng thăm và trao quà cứu trợ (lần thứ tư) tại Hòn Gai, Khe Sím và Mông Dương vào ngày 20 tháng 08 vừa qua.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 6
 
  •   Hôm nay 1,728
  •   Tháng hiện tại 121,903
  •   Tổng lượt truy cập 310,074