Gx. Cửa Ông: Mừng lễ Quan thầy và trùng tu thánh đường  

Gx. Cửa Ông: Mừng lễ Quan thầy và trùng tu thánh đường

Thánh lễ mừng kính Thánh Quan thầy Antôn Maria Dacaria và khánh thành công việc trùng tu ngôi thánh đường giáo xứ Cửa Ông đã được long trọng cử hành vào lúc 9g30 sáng Chúa Nhật (05-07-2015).

Bản đúc kết Hội nghị thường kỳ 2015 các Đại chủng viện tại Việt Nam

Bản đúc kết Hội nghị thường kỳ 2015 các Đại chủng viện tại Việt Nam

Hội nghị thường kỳ của các Đại chủng viện đã diễn ra tại Toà Giám mục Đà Lạt từ ngày 30/6 đến 04/7/2015, dưới sự chủ tọa của Đức cha Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục giáo phận Đà Lạt, Chủ tịch Uỷ ban Giáo sĩ và Chủng sinh; được điều phối bởi cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Thư ký Uỷ ban, cùng với sự tham dự của 47 linh mục đang phụ trách việc đào tạo của 10 Đại chủng viện tại Việt Nam.

Thông báo về việc bổ nhiệm và thuyên chuyển linh mục

Size   500   Slide

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của các giáo xứ, Ban Tư vấn đã họp ngày 01-07-2015, với nội dung sắp xếp nhân sự trong Giáo phận. Được phép của Đức Giám mục Giáo phận, Tòa Giám mục xin thông báo chưuơng trình bổ nhiệm và thuyên chuyển các cha trong Giáo phận sắp tới như sau:

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B

Bài giảng Chúa nhật XIV Tn B

Trong khi nhiều người dễ dàng chấp nhận sự dối trá, thỏa hiệp để được lợi lộc danh vọng, thì người Kitô hữu phải cân nhắc kỹ càng để không phạm Luật Chúa và không làm trái với lương tâm. Lịch sử ghi lại rất nhiều tín hữu đã chọn con đường thập giá của Chúa Giêsu để làm chứng cho sự thật. Các thánh tử đạo là những ví dụ điển hình và là gương mẫu cho chúng ta về lòng trung thành với Chúa, noi gương Chúa Giêsu.

Con cần đến Chúa

Con cần đến Chúa

Cuộc đời như dòng sông trôi về muôn hướng, nào biết đâu là bến bờ đích thật. Con như người lữ khách đang đứng giữa ngã ba đường, thật khó để chọn cho mình một hướng đi tốt. Con cần Chúa như người hướng dẫn, chỉ cho con biết đâu là con đường thiện hảo đem cho con lợi ích lâu bền, đâu là con đường tội lỗi con phải xa tránh.

Truyền thông Bảo vệ Sự sống tại giáo xứ An Tân  

Truyền thông Bảo vệ Sự sống tại giáo xứ An Tân

Nhóm Bảo vệ Sự Sống (BVSS) tại Hải Phòng đã thực hiện buổi truyền thông về BVSS cho các bạn trẻ lớp giáo lý hôn nhân và giới trẻ giáo xứ An Tân vào lúc 20g00 ngày 02-7-2015 vừa qua.

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Ngày 03 tháng 07: Thánh Tôma tông đồ (Thế kỷ I)

Tôma là người Do thái, miền Galilê, sống nghề chài lưới, Chúa Giêsu đã chọn Ngài vào số mười hai tông đồ, và Ngài đã từ bỏ mọi sự để chỉ còn thuộc về Thầy Chí Thánh mà thôi.

Tin mới nhất
Bài viết được quan tâm
Thông kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
  •   Máy chủ tìm kiếm 2
  •   Khách viếng thăm 5
 
  •   Hôm nay 3,544
  •   Tháng hiện tại 25,535
  •   Tổng lượt truy cập 108,722